Ứng dụng xem WorldCup 2018 nhanh chóng và chính xác

0
155

1. VTV Go
– Tải VTV Go cho Android
– Tải VTV Go cho iPhone

VTV Go là một ứng dụng xem truyền hình do đài truyền hình Việt Nam VTV tạo ra và phát triển. Với các tính năng nổi bật như cho phép người xem có thể xem trực tiếp, xem lại …, VTV Go đã và đang được người xem yêu thích. Bên cạnh đó, VTV Go tích hợp được ở trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows Phone, Android, iOS giúp bạn có thể xem World Cup 2018 trên điện thoại hoặc xem bất cứ kênh nào mà bạn muốn.

2. VTV Play
– Tải VTV Play cho Android
– Tải VTV Play cho iPhone

Cũng giống như ứng dụng VTV Go, VTV Play cũng cho phép người xem xem trực tiếp kênh truyền hình, xem lại những chương trình yêu thích bất cứ nơi đâu và thời gian nào cũng như thỏa thích trong thế giới phim, live show … Đặc biệt hơn, với VTV Play, người mê bóng đá sẽ được trải nghiệm các trận đấu trên thiết bị thông minh có kết nối với mạng Internet. Do đó, nếu bạn muốn xem World Cup 2018 trên điện thoại thì VTV Play chính là một gợi ý dành cho bạn.

3. VTV Cab On
– Tải VTV Cab On cho Android
– Tải VTV Cab On cho iPhone

VTV Cab On là một ứng dụng xem trực tuyến cũng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Với VTVcab On, bạn dễ dàng thưởng thức những bộ phim hay, những giải đấu lớn trong nước và thế giới … với chất lượng HD mang tới hình ảnh nét, bắt mắt. Không chỉ tích hợp ở trên chiếc Tivi, VTV Cab On còn được tích hợp trên các thiết bị thông minh giúp bạn có thể xem World Cup 2018 trên điện thoại, phim bất cứ nơi đâu và thời gian nào.

4. VTV Sports
– Tải VTV Sports cho Android
– Tải VTV Sports cho iPhone

Khi nhắc tới ứng dụng để xem World Cup 2018 trên điện thoại thì không thể không nhắc tới VTV Sport. So với các ứng dụng VTV Go, VTV Play, VTV Cab On thì ứng dụng VTV Sports là ứng dụng trực tuyến mang tới cho người xem các chương trình thể thao đặc sắc nhất. Ứng dụng VTV Sport có giao diện gần gũi, hoạt động mượt, cho hình ảnh sắc nét, truy cập nhanh giúp người dùng dễ dàng thưởng thức những trận thể thao đặc sắc nhất. Giờ đây, VTV Sports đã được VTV phát triển trên điện thoại nên bạn có thể tải ứng dụng VTV Sports về điện thoại của mình và dễ dàng xem chương trình mọi lúc mọi nơi.

5. SopCast

top ung dung xem world cup 2018 tren dien thoai 2

Các bạn có thể tải ứng dụng SopCast cho Android tại đây: Download SopCast cho Android.

SopCast là tiện ích xem truyền hình, video trực tuyến miễn dành cho các thiết bị di động, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để xem các trận đấu bóng đá trực tiếp của các giải đấu lớn như World Cup 2018 đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây, hay các giải đấu danh giá như Ngoại hạng Anh, cúp C1, La Liga, Seria, Bundesliga. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng ứng dụng Sopcast để xem các kênh truyền hình nước ngoài nổi tiếng khác nhau bạn có thể thưởng thức ngay trên điện thoại của mình.

6. Live Soccer TV

top ung dung xem world cup 2018 tren dien thoai 3

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Live Soccer TV cho Android tại đây: Live Soccer TV cho Android.

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Live Soccer TV cho iPhone tại đây: Live Soccer TV cho iPhone.

Kế tiếp danh sách Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn cho thiết bị Android, iPhone của mình. Khác với ứng dụng SopCast ở trên, thì ứng dụng này còn hỗ trợ các thiết bị iOS để có thể dễ dàng cập nhật các giải đấu và trận thi đấu hàng đầu, mang đến danh sách phát sóng chính thức cho tất cả nền tảng. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn cập nhật danh sách lịch đấu của World Cup 2018, mà bạn còn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin, diễn biến trong trận đấu ngay trên điện thoại của mình.

7. Ace Stream Media

top ung dung xem world cup 2018 tren dien thoai 4

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Ace Stream cho Android tại đây: Ace Stream Media cho Android

Ace Stream Media là công cụ nổi tiếng với việc cung cấp đến người dùng một công cụ nghe nhạc xem phim đa định dạng, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét và khả năng Streaming video qua Internet. Với phiên bản Ace Stream Media cho Android, người dùng có thể dễ dàng đón xem những trận cầu bóng đá sôi nổi, hấp dẫn ngay trên thiết bị di động của mình ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với những ai đã làm quen với ứng dụng Sopcast thì việc nắm bắt cách sử dụng Ace Stream Media để xem các trận cầu trên WorldCup.

Như vậy, chugns ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại Android, iPhone hứa hẹn đem tới các bạn một mùa hè rựa lửa với các trận cầu đình cao từ giải bóng lớn nhất hànht inh này.

Bài viết có sử dụng nguồn 9mobi

Gửi phản hồi