Cập nhật danh sách ứng dụng gọi điện miễn phí chất lượng

0
207

1. WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho phép bạn trao đổi tin nhắn mà không cần phải trả tiền cho tin nhắn SMS. WhatsApp Messenger hiện có thể cài đặt cho iPhone, BlackBerry, Android, Nokia và những điện thoại này có thể nhắn tin cho nhau! WhatsApp Messenger sử dụng cùng một gói dữ liệu data internet mà bạn sử dụng email và duyệt web, do đó bạn sẽ không mất chi phí cho tin nhắn khi liên lạc.

Ngoài ra với WhatsApp Messenger người dùng có thể gửi không giới hạn hình ảnh, video, âm thanh cho nhau.

Download cho iPhone, cho BlackBerryNokia Symbian và Android.

2. Viber

Viber là phần mềm quen thuộc cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wi-Ffi, 3G. Người sử dụng Viber có thể thoái mái gọi điện, nhắn tin trong nước và quốc tế tới số Viber khác.

Tải ứng dụng miễn phí cho iPhoneAndroidWindows PhoneBlackBerryNokia Symbian và Bada.

3. Line

Ứng dụng Line (phiên bản Việt hóa) – ứng dụng miễn phí cho iPhone và Android, cho phép gọi và gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người.

Ứng dụng này khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản đã đạt 2 triệu lượt download chỉ trong 3 tháng (1 triệu lượt download trong 3 ngày đầu tiên); đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Macau, Saudi Arabia, Kuwait, Bahrain, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.

Điều tuyệt vời nhất khi được sở hữu trong tay một chiếc smartphone với LINE, là bạn có thể gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí tới những người dùng khác.

GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ. Mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối WiFi hoặc 3G, bạn có thể vô tư tán gẫu hàng giờ với bạn bè.

Tải miễn phí ứng dụng cho AndroidiOSWindows Phone và BlackBerry

4. Zalo

– Nhắn tin kiểu mới.

– Nhắn tin thoại, SMS miễn phí.

– Trò chuyện nhóm không giới hạn.

– Kết bạn qua phòng chat, địa điểm, game,…

Tải miễn phí Zalo cho iOSAndroid và Nokia Java

5. Textfree

Textfree là ứng dụng nhắn tin miễn phí phù hợp khác trong trường hợp bạn không ngại bị quảng cáo làm phiền. Đây là ứng dụng dành riêng cho iPhone, cấp cho bạn số điện thoại mới để gửi và nhận tin nhắn. Ứng dụng miễn phí song nếu muốn loại bỏ quảng cáo, bạn phải trả 5,99 USD/năm. Textfree được Thời báo New York đánh giá “nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất”.

Tải về miễn phí cho iPhone.

6. TextNow

TextNow cấp cho bạn một số điện thoại để gửi tin nhắn từ iPhone, iPod Touch và iPad. Nếu ai đó gọi vào số mới này, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay lập tức vào điện thoại hay hộp thư thoại của bạn. TextNow miễn phí song bạn phải trả 0,99 USD/tháng hay 5,99 USD/năm để loại bỏ quảng cáo gây khó chịu.

Tải về miễn phí cho thiết bị iOS.

7. VoipR

Với VoipR bạn có thể gọi tới bất kỳ quốc gia nào hoặc liên lạc với bạn bè và gia đình ngay xung. Tuy nhiên chất lượng cuộc gọi chưa được tốt cho lắm.

Tải miễn phí cho iOSAndroid

8. AireTalk

Với AireTalk bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ tập tin từ xa… trên bản đồ thời gian thực mà lại hoàn toàn miễn phí nhờ kết nối internet Wifi hoặc thông qua các kết nối dữ liệu di động (3G, GPRS) với chi phí thấp hơn cước viễn thông truyền thống.

Ngoài các tính năng cơ bản kể trên thì AireTalk còn hỗ trợ bạn gởi tin nhắn với số lượng người nhận không hạn chế, kèm theo các biểu tượng cảm xúc vui nhộn mới lạ để tạo nét sinh độ cho tin nhắn. Cũng như Viber, AireTalk sẽ sử dụng danh bạn trên điện thoại của bạn để tìm ra những ai trong số bạn bè của bạn đã có mặt trên mạng AireTalk, bạn có thẻ ngăn chặn hành động này của ứng dụng nếu xem đó là hành động vi phạm quyền riêng tư hoặc bạn có thể tạo ra một danh sách đen các liên lạc vào ứng dụng.

Bạn có thể tải về AireTalk dành cho Android.

9. Kakao Talk

Những phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí tốt nhất

Kakao Talk là ứng dụng miễn phí dùng để nhắn tin/gọi điện miễn phí qua kết nối mạng 3G/WiFi. Ứng dụng này hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành di động hiện nay như Android, iOS, Blackberry OS và Windows Phone. Điểm nổi bật của Kakao Talk so với Viber, Whatsapp là giao diện đẹp hơn, chất lượng cuộc gọi tốt hơn và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

Tải về Kakao Talk cho iPhoneAndroidBlackberry và Windows Phone.

Gửi phản hồi