Cập nhật danh sách ứng dụng đọc báo mới tốt nhất trên điện thoại

0
168

Trên Google Play bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiền ứng dụng đọc báo và xem tin tức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. FPT xin giớ thiệu một số ứng dụng đọc tin trên Android tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng báo 24h

doc_bao_24h

Ứng dụng đọc báo 24H

Ứng dụng đọc báo 24h là mộ trong những phần mềm đọc báo trên trang 24h.com.vn nhanh nhất trên Android. Phần mềm hỗ trợ phiên bản Android từ 2.2 trở lên thích hợp với các dòng máy màn hình 3.2-inch hoặc 4-inch chẳng hạn như: Samsung Galaxy YLG L70

Tải về tại đây.

Ứng dụng Tin tức Việt – VNNews

vnnews

Ứng dụng đọc báo VN News

VNNews là ứng dụng đọc báo tổng hợp từ nhiều nguồn tin tức khác nhau tại Việt Nam như VnExpress, VTC News, Ngôi Sao, Dân Trí, Kênh 14, Tuổi Trẻ, 24h…Ứng dụng này hỗ trợ khả năng cập nhật tin tức theo thời gian thực giúp bạn có thể nắm bắt t hông tin một cách nhanh và chính xác nhất.

Bạn có thể tải về tại đây.

Ứng dụng Café – Đọc tin tức Việt

cafe_doc_tin_tuc

Ứng dụng đọc báo Café

Ứng dụng Café giúp các bạn có thể tìm kiếm được các thông tin trực tuyến tại Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần cập nhật tin một lần sau đó duyệt và đọc tin mà không cần có kết nối Internet.

Với Café, bạn có thể đọc hơn 40 báo điện tử phổ biến như: VnExpress, Tuổi Trẻ, VietnamNet, Thanh Niên, Sài gòn tiếp thị, Người Lao Động, Ngôi Sao, Số Hóa, Thể thao Văn Hóa, CafeF, Vietstock, VnEconomy, AutoPro, HD Việt Nam, VN Photo…

Bạn có thể tải về tại đây.

Báo Thanh Niên – Tin tức 24h

ung_dung_bao_thanh_nien

Ứng dụng đọc tin Báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên là ứng dụng đọc báo chính thức của tờ báo Thanh Niên. Thanh Niên là ứng dụng nhằm hỗ trợ đọc báo trên các thiết bị điện tử di động dùng hệ điều hành Android, như các sản phẩm của Lenovo (Lenovo S660, S930, S960…), HTC (HTC One, HTC Desire 600, HTC Desire U…), Samsung (Galaxy Duos, Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy Tab, Galaxy Note…), Sony (Xperia E, Xperia L, Xperia Z…),….

Đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ khả năng chia sẻ tin tức đến những người dùng khác qua email, SMS và các trang mạng xã hội như Facebook, Google+…

Bạn có thể tải về tại đây.

Tin Nóng – Tin Tức Việt Nam

ung_dung_tin_hot.

Ứng dụng Tin Nóng

Tin nóng là ứng dụng cho phép cập nhật các tin tức hot nhất trên nhiều đầu báo, tin tức trực tuyến trong nước và quốc tế. ứng dụng này khá nhẹ và tương thích với mọi dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Thậm chí với dùng dòng máy cũ như LG Optimus L3 hay Samsung Galaxy Pocket Neo ứng dụng này vẫn có thể chạy bình thường.

Bạn có thể tải về tại đây.

Ứng dụng Tin Nhanh

ung_dung_tin_nhanh

Ứng dụng đọc Tin Nhanh mỗi ngày

Tin nhanh là ứng dụng đọc báo khá hay và hấp dẫn do STM Corp phát hành vào đầu năm 2014. Ứng dụng cho phép đọc hầu hét các báo mạng phổ biến của Việt Nam hiện nay đồng thời cập nhật khá nhiều tính năng mới hấp dẫn như: cho phép đọc báo theo từng trang và tổ hợp tin tức, hỗ trợ xem video, hỗ trợ đọc offline…

Bạn có thể tải về tại đây.

Báo Net – Tin tức thời sự

ung_dung_bao_net

Ứng dụng đọc tin Báo Net

Báo Net là một trong những ứng dụng đọc báo tiếng Việt được nhiều người dùng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm, cập nhật tin tức từ tất cả các trang báo mạng hiện có trên internet.

Với nhiều tính năng mạnh mẽ như: tiết kiệm dữ liệu 3G, cập nhật tin tức theo thời gian thực, cá nhân hóa ứng dụng, hỗ trợ đọc báo offline… Báo Net chắc chắn là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc đọc tin tức của bạn.

Bạn có thể tải về tại đây.

Ứng dụng CafeF

ung_dung_cafef

Ứng dụng đọc tin tài chính CafeF

Cafef là ứng dụng đọc tin chính thức của website tin tức tài chính CafeF.vn được công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) phát hành.
Đây là kênh thông tin dành cho những người đam mê thị trường tài chính chuyên sâu hỗ trợ cập nhật các thông tin về chứng khoán tài chính, ngân hàng và bất động sản tại Việt Nam.

Bạn có thể tải về tại đây.

 

Theo FPT

Gửi phản hồi