Ứng dụng và kênh nghe tiếng anh cực hay của Luke’s English

0
637

Nếu bạn đang học tiếng Anh hay đang tìm phương pháp luyện tiếng Anh hoặc chi tiết hơn là một nguồn nghe tiếng anh thật tự nhiên như người bản ngữ thì đây là một cách tuyệt với nhất mà mình nghĩ bạn nên thử. Mình đã vận dụng phương pháp này nhiều năm liền và cảm thấy nó vô cùng hữu ích. Xin gửi đến các bạn một kênh, ứng dụng luyện nghe và học tiếng anh độc đáo từ anh Luke một giáo viên tiếng Anh người bản ngữ.

Hình ảnh Teacher Luke

Luke từng nhận rất nhiều danh hiệu của các trường đại học nổi tiếng, điển hình là của đại học Cambridge Anh.

Luke’s English Podcast

Khởi đầu, Luke cho ra một kênh Podcast đại loại nó là một kênh radio cá nhân được phát trên thiết bị của Apple (iPhone, iPad, iPod, iTunes,v.v…) Trên kênh này Luke thường xuyên xuất bản những bài giảng tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau: Tự truyện, phỏng vấn ai đó, trả lời thư điện tử , bình luận phim, âm nhạc,v.v… Dĩ nhiên Luke dạy tiếng Anh bằng tiếng Anh, đây cũng chính là điểm độc đáo mà kênh Podcast của anh mang lại.

Bạn có thể tự hỏi nếu người học tiếng Anh mà ông thầy ngay khâu chào hỏi đã chỉ dùng tiếng Anh thì liệu rằng mình có thẩm thấu nổi? Câu trả lời của bạn hoàn toàn hợp lý nhưng đừng vội bỏ qua. Luke có một cách truyền đạt đủ chậm để bạn theo kịp, đủ rõ để bạn hiểu kịp và đủ hấp dẫn để bạn tiếp tục.

Lời văn đơn giản và chủ đề thì rất hợp xu thế làm cho chúng ta dễ nhớ và bắt được nội dung anh ấy nói đến. Và từ đó bạn nhanh chóng đoán ra các từ ngữ sau 1,2 hoặc n lần nghe.

Luke đã từ đến Việt Nam và có 1 bài Podcast về Traveling to Vietnam khá chân thực.

Bạn có thể tìm kênh Podcast của Luke trên iPhone/iPad thông qua từ khóa Luke. Hiện tại có đến 500 bài Podcast có đủ thể loại mà bạn có thể nghe.

Ứng dụng nghe Luck English trên điện thoại thông minh iOS/Android

Gần đây Luke đưa ra ứng dụng nghe Podcast của mình ngoài thông qua Podcast truyền thống. Bạn có thể download ứng dụng theo đường dẫn dưới đây

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/lukes-english-podcast-app/id1293261868?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teacherluke.android.english&hl=en

Ngoài ra bạn có thể tải về các bài radio/audio của Luke qua blog của anh tại địa chỉ https://teacherluke.co.uk/

Chúc các bạn học tiếng anh vui vẻ.

Gửi phản hồi