Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover đang giảm giá 50%

0
762

Có thể bạn quá quen thuộc với cái tên Money Lover, một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu cực kỳ hiệu quả và hơn thế nữa ứng dụng nổi tiếng này là của người Việt phát triển hoàn toàn

[​IMG]

Được thành lập vào năm 2012, Money Lover là ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại thông minh và máy tính đầu tiên cho phép tự động ghi chép giao dịch từ ngân hàng và dịch vụ.

[​IMG]

Money Lover giúp bạn ghi nhớ các khoản thu/chi/vay/nợ hàng ngày của mình, cho phép theo dõi các số liệu thống kê chi tiết từ đó quản lý túi tiền hiệu quả hơn, để dành cho những việc quan trọng.

Money Lover cũng là một trong những phần mềm điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được liên tục đứng top ứng dụng quản lý chi tiêu được tải về nhiều nhất trên App Store tại các thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Italy cũng như là một trong top ứng dụng được Google xếp hạng Editor’s Choice – top những ứng dụng được Google đánh giá cao trên Google Play store với hơn 5 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Chia Sẻ Ứng Dụng vừa mới nhận thấy Money Lover đang giảm giá 50% khi nâng cấp tài khoản lên Premium vì vậy bạn hãy cài đặt và nâng cấp để hưởng khuyến mãi này.

Người dùng có thể tải về ứng dụng Money Lover tại đây:

Gửi phản hồi