Giới Thiệu

Xin chào, cảm ơn bạn đã dành khỏan thời gian quý giá để đọc những dòng giới thiệu này.

Trang web mà bạn đang xem được xây dựng từ những ấp ủ lâu dài về một địa chỉ số nơi mà mọi người sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm giúp công việc đạt hiệu suất cao hơn.

Trước giờ khi nói đến sử dụng phần mềm chúng ta thường nghĩ chỉ những ai cần những chức năng do phần mềm mang lại và có những kiến thức nhất định về nó. Ví dụ học sinh cần luyện tập, người làm văn phòng cần văn bản, in ấn… Đặc biệt, khi mà điều kiện tiếp cận internet, máy tính còn hạn chế thì khả năng tận dụng sự tiện lợi của phần mềm trong công việc càng hạn chế.

Giờ đây khi việc tiếp cận một sản phẩm công nghệ thật đơn giản ví như một cái laptop, một cái máy tính bảng có rất nhiều mức giá kinh tế để lựa chọn. Sự bùng nổ của sản phẩm phần cứng đã mang lại cơ hội tiếp cận các ứng dụng hữu ích cho mọi người.

Từ tình hình trên, những thôi thúc đã hình thành khi còn ngồi trên ghế đại học lại hiện ra. Đem phần mềm ứng dụng đi cải thiện cuộc sống cho cộng đồng.

Đã từng như vậy, mong muốn xây dựng các ứng dụng tốt để giúp cải thiện cuộc sống, công việc, kinh doanh, sản xuất, giải trí cho cộng đồng. Nhưng vẫn chưa như ý muốn, thì giờ đây giúp mọi người biết đến và sử dụng phần mềm tốt cũng là cách để thực hiện ước mơ.

Chúng tôi xây dựng trang chia sẻ, và hi vọng nhận được sự hưởng ứng từ những người làm phần mềm nói riêng và cộng đồng để giúp cho mọi người có được kết quả công việc tốt hơn nhờ sức mạnh phần mềm ứng dụng mang lại.

Xin chân thành cảm ơn,

CHIA SẺ ỨNG DỤNG